Công ty TNHH Habisco được thành lập bởi các thành viên có nhiá»u năm kinh nghiệm làm việc trong lÄ©nh vá»±c máy công trình và dá»±a trên mối quan hệ chiến lược vá»›i các nhà sản xuất máy công trình hàng đầu thế giá»›i. Công ty TNHH Habisco là má»™t trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị và phụ tùng  phục vụ cho các công trình giao thông, xây dá»±ng, khai thác má», khu công nghiệp, cầu cảng, môi trÆ°á»ng..

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị đã qua sá»­ dụng được nhập khẩu trá»±c tiếp từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nÆ°á»›c Châu Âu phù hợp vá»›i má»i nhu cầu của quý khách hàng.

DÆ°á»›i sá»± lãnh đạo tận tâm của ban lãnh đạo Công ty, cùng vá»›i sá»± năng Ä‘á»™ng và sáng tạo của Ä‘á»™i ngÅ© công nhân viên, kỹ sÆ° trong môi trÆ°á»ng làm việc tập thể vì sá»± phát triển của Công ty, chúng tôi đã tạo được uy tín vá»›i các nhà đầu tÆ°, khách hàng trong và ngoài nÆ°á»›c. Sản phẩm của Công ty TNHH Habisco cung cấp đã có mặt trên nhiá»u công trình quan trá»ng của Quốc gia.

Vá»›i phÆ°Æ¡ng châm hành Ä‘á»™ng: “Hiệu Quả – Tin Cậyâ€Â Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất và đáng tin cậy nhất cho Quý khách hàng.

I. CÃC CHỦNG LOẠI THIẾT BỊ: 
Hiện tại Công ty TNHH Habisco là nhà phân phối và thá»±c hiện các dịch vụ sau bán hàng được ủy quyá»n chính thức từ các nhà sản xuất máy xây dá»±ng, máy má» và máy công nghiệp nhÆ°:

besök webben

 1. JIUHE (QINGDAO):  bơm bê tông, cần phân phối bê tông
 2. KYUNGWON HEAVY INDUSTRIES (Hàn Quốc): Xe bơm cần, Xe trộn bê tông
 3. SINOTRUK/CNHTC: Xe trá»™n bê tông, xe tải ben, đầu kéo…
 4. CIMC LINYU: Xe tron be tong
 5. SHANTUI (ShanDong-China): máy ủi bánh xích, xúc lật, lu rung, san gạt, xúc đào…
 6. XCMG: Cẩu bánh lốp
 7. DAHAN: Cẩu tháp, vận thăng lồng..
 8. DALIAN: Xe nâng hàng từ 1-45 tấn, xe nâng container, container reach stackers
 9. MANITOU (Pháp): Thiết bị nâng hạ
 10. KWANGJIN (Hàn Quốc): xe tÆ°á»›i nhá»±a Ä‘Æ°á»ng
 11. SANGDO (Hàn Quốc): xe cẩu tải, hàm kẹp, gầu nhóp, búa phá đá..
 12. Nhập khẩu các loại máy cÅ© từ Mỹ, Äức, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc: BÆ¡m bê tông, xe trá»™n, cẩu lốp..
 13. Cung cấp các loại phụ tùng thay thế và vật tư cho máy bơm bê tông, máy ủi, xúc, phụ tùng xe nâng hàng..

II. DỊCH VỤ SAU BÃN HÀNG:
Với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt nam.
Trong quá trình bảo hành, vá»›i bất kỳ há»ng hóc nào do lá»—i thiết kế hay vật liệu chế tạo sẽ được bảo hành miá»…n phí và khắc phục trong vòng 24 giá».
Trong suốt quá trình sử dụng máy cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ định kỳ xuống kiểm tra và bảo dưỡng máy miễn phí cho Quý khách hàng.

III. DỊCH VỤ SỬA CHá»®A – BẢO TRÃŒ MÃY:
Bên cạnh việc cung cấp thiết bị, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì các loại máy công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

IV. DỊCH VỤ CHO THUÊ MÃY BÆ M BÊ TÔNG:
Công ty chúng tôi chính thức triển khai dịch vụ cho thuê máy bÆ¡m bê tông và bÆ¡m vận chuyển bê tông trên phạm vi khu vá»±c phía bắc Việt Nam. Vá»›i các chủng loại máy bÆ¡m tÄ©nh và bÆ¡m cần có chất lượng cao, nhÆ°: SCHWING, PUTZMEISTER, ZOOMLION, SANY…
Bên cạnh đó vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© kỹ thuật viên và công nhân vận hành máy đã có nhiá»u năm kinh nghiệm phục vụ trong lÄ©nh vá»±c bÆ¡m bê tông, cùng vá»›i tinh thần trách nhiệm trong công việc cao, đặc biệt có thể làm việc vá»›i cÆ°á»ng Ä‘á»™ công việc rất cao kể cả ban ngày cÅ©ng nhÆ° ban đêm để đáp ứng được nhu cầu vá» tiến Ä‘á»™ thi công của Quý khách hàng.